- Đương quy có chứa tinh dầu, glucose và vitamin B12 nên có tác dụng bổ huyết, nhuận tràng và trị đau nhức xương khớp
Thời gian thực hiện: 40 phút
giá: 60.000 VN/ 4 phần
Nguyên liệu
- 400g đuôi lợn
- 50g đương quy
- 1/2 thìa cà phê tiêu xay
- 1 chút muối
- 1 chút gừng
- 1 lít nước
- Gia vị: hạt nêm, đường muối
Thực hiện
- Đuôi lợn làm sạch, chặt khúc vừa ăn. Đương quy rửa sạch, để ráo. Gừng gọt vỏ, thái sợi.
- Đun sôi nước trong nồi, cho đương quy và đuôi lợn vào hầm mềm, nêm gia vị vừa ăn. Sau cùng rắc gừng và tiêu xay vào, tắt lửa. Mức ra tô, dùng nóng.
Thời gian thực hiện: 40 phút
giá: 60.000 VN/ 4 phần
Nguyên liệu
- 400g đuôi lợn
- 50g đương quy
- 1/2 thìa cà phê tiêu xay
- 1 chút muối
- 1 chút gừng
- 1 lít nước
- Gia vị: hạt nêm, đường muối
Thực hiện
- Đuôi lợn làm sạch, chặt khúc vừa ăn. Đương quy rửa sạch, để ráo. Gừng gọt vỏ, thái sợi.
- Đun sôi nước trong nồi, cho đương quy và đuôi lợn vào hầm mềm, nêm gia vị vừa ăn. Sau cùng rắc gừng và tiêu xay vào, tắt lửa. Mức ra tô, dùng nóng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét