Thứ Hai, 29 tháng 9, 2014

Những thảo dược quý có tác dụng cường dương cho Nam giới


Những bài thuốc hay từ các loại thảo dược giúp quý ông cường dương, cải thiện khả năng giường chiếu có trong tự nhiên như bài thuốc của vua Minh Mạng, hay các thầy thuốc La Mã đã sử dụng nhiều loại thuốc “cường dương” gồm tiêu và một vài rễ cây được giữ kín.

Ở phương Đông, nơi mà các tác giả Âu Mỹ coi là “đất của tình dục”, có rất nhiều tác phẩm “tầm cỡ nhân loại” đề cập đến lĩnh vực này nhưKama Sutra (Ấn Độ), Vườn hương (Ảrập)… Bộ Song Mai Cảnh ám tùng thư (Trung Quốc) do Diệp Đức Huy biên soạn từ những trước tác đời Đường (thế kỷ 5-7) cũng chỉ liệt kê các vị thuốc “tăng cường dương sự”. Nếu kể đến những sách thuốc thuần túy như bộ Y tâm phương của Tamba yasuyori (Nhật Bản) Bảo thảo cương mục của Lý Thời Trân hoặc Nam dược thần hiệu của Tuệ Tĩnh, Hải Thượng y tông tâm lĩnh của Lê Hữu Trác… thì phải sử dụng tin học mới duyệt hết.


Nhưng chắc cũng có loại “hiệu quả” chứ? Như toa thuốc của vua Minh Mạng?
Đúng! Đơn thuốc nhất dạ ngũ giao sinh lục tử (1 đêm với 5 bà, sinh 6 đứa con, vì có bà sinh đôi) rất hiệu nghiệm, với điều kiện bạn là… vua Minh Mạng, còn với người khác thì chưa chắc.
Còn các loại thuốc Tây?
Chúng ta hãy điểm qua một vài loại thường được nhắc nhở và thuộc vào hàng "danh môn chính phái", có ghi trong dược điển hẳn hoi:
- Testosterone (hoóc môn nam) đã trở thành huyền thoại lớn nhất, được sử dụng dưới dạng thuốc tiêm (Sustanon, Heptylate Triolandren…) hoặc uống (Andriol, Android…), bôi thoa ngoài da (Andractim…).
Trên nguyên tắc, các thuốc nói trên chỉ có giá trị trong trường hợp cơ thể đang thiếu chất này. Nhưng trên thực tế, chúng (nhất là đối với Triolandren, Sustanon) cũng có một số tác dụng do các nguyên nhân:
   +Tâm lý: Các thuốc này vẫn được các ông truyền tụng là cường dương bổ thận, gây niềm tin cho người sử dụng.
   + Về sinh học: Thuốc làm gia tăng biến dưỡng, ăn nhiều… nên dẫn đến tình trạng (như ông bà ta thường nói) "no cơm ấm cật...".
Testosterone cũng có tác dụng trên phụ nữ với liều thật thấp. Nhưng chỉ cần dùng quá liều hoặc dùng thường xuyên, các hiện tượng sau sẽ xuất hiện: râu ria mọc tua tủa, giọng nói trở nên ồ ề, rổn rảng và biến thành đàn ông.
Yohimbine: Chỉ đạt kết quả khi được tiêm thẳng “vào đó”. Nếu uống hoặc tiêm vào nơi khác thì không có tác dụng.
Cantharidine: Trích từ ruồi Tây Ban Nha. Thuốc này vốn là huyền thuốc… thú y, dùng để gây ngứa ngáy cơ quan sinh dục, khiến cho gia súc phải nhảy đực để làm mất cảm giác khó chịu.
Khi dùng ở người (chẳng hạn bằng cách trộn vào chocolate),Cantharidine cần được điều chỉnh liều lượng, từ liều lượng dành cho bò đực Crystal 700 kg xuống vừa tầm một con người 40-50 kg. Việc này khó đến nỗi liều cường dương và liều… hướng dương không xa nhau mấy.
- Nitrite D’amyl: Vào đầu thập niên 1970, mụ tú bà quốc tế Xaviers Hollander đã tích cực cổ vũ, ca ngợi thuốc này trong tạp chí Penthouse và cuốn hồi ký Hãy gọi tôi là Bà. Hiện nay, thuốc vẫn được sử dụng rộng rãi để trị bệnh… tim mạch, đúng như chỉ định ban đầu.
- Từ năm 1983, tại Âu Mỹ xuất hiện estacsy, một dẫn chất của Maxiton, vốn trước năm 1975 vẫn được nhiều sinh viên sử dụng để thức học thi. Nó được mô tả là dược phẩm của ái tình, thuốc chiến đấu dành cho những kẻ yêu nhau ... Nhưng estacsy chỉ có tác dụng gây ảo giác như các loại ma túy, xì ke và đã đưa nhiều người sử dụng đến… bệnh viện tâm thần
- Tonos: Một loại thuốc bôi của Nhật Bản, có hoạt chất gây ngứa ngáy, nhột nhột tại chỗ, đôi khi cũng có kết quả.
Các loại bình xịt của Mỹ hoặc dầu ướt, dầu khô hay là Xây xập dì… của Chợ Lớn, đều chỉ là những loại thuốc làm mất cảm giác để hy vọng kéo dài thời gian. Nếu xịt nhiều quá, có ngày sẽ mất cảm giác luôn. Riêng đối với các loại thuốc của Hong Kong, Singapore… đang được mời chào tại thành phố, tôi không thể đánh giá, vì "lý lịch" của chúng, từ công thức cho đến nơi bào chế, không rõ ràng.
Rốt cuộc, có thể kết luận như thế nào?
Tình dục là hình thức sinh hoạt đi vào tư duy con người, mà nhân loại thì lúc nào cũng muôn màu muôn vẻ… chẳng ai giống ai. Vì vậy, tất cả những gì đã nói từ đầu bài đều rất hiệu nghiệm, hoặc chẳng có tác dụng gì cả. Tất cả đều tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể và cá nhân.
Về mặt y học, không hề có bệnh bất lực mà chỉ có những nguyên nhân rất khác nhau gây nên bất lực và những trị liệu cũng rất khác nhau đối với các nguyên nhân ấy như tiểu đường, bệnh tim mạch, tâm lý… Thuốc trị bất lực (tức một thứ thuốc trị được đồng loạt cả ba loại bệnh nói trên) vẫn là điều không tưởng, ít ra là cho đến nay.
Trong lúc đó, nhiều khi chỉ cần một ánh mắt giao nhau là đã “rung động tâm thần” với kết quả “thấy ngay” ở cả hai người. Vì tình cảm và đối tượng mới là thuốc kích thích thật sự.
Và sau rất nhiều các nghiên cứu gây tranh cải trong giới khoa học thì ngày nay cùng với đó là sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật đã giúp nhân loại thành công hơn trong vấn đề cải thiện khả năng giường chiếu cho quý ông. Đó chính là sự ra đời của thảo dược L-Arginine 3000mg loại thuốc đặc trị  cho Nam giới có vấn đề về yếu sinh lý .

 
Vậy L – Arginine
 có công dụng gì?
Tác dụng chính của hợp chất Arginine là chữa các vấn đề liên quan tới tình dục ở cả 2 giới, nhưng tuyệt vời nhất vẫn là điều trị yếu sinh lý ở nam giới.
- Tăng hàm lượng nitric oxide (NO), nguồn gốc của ham muốn và kích thích.
- Arginine giàu dưỡng chất thiên nhiên giúp kích thích sản sinh hooc môn tăng trưởng và tham gia quá trình chuyển hóa của cơ thể ở cả 2 giới.
- Làm tăng lượng máu đên cơ quan sinh dục, đẩy nhanh quá trình ham muốn và cương cứng.
- Kéo dài thời gian cương cứng của dương vật
- Thúc đẩy cảm giác ham muốn, tự tin trong hoạt động tình dục
- Tăng số lượng cũng như chất lượng tinh trùng
- Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lựcL – Arginine còn có công dụng gì?
Bên cạnh cải thiện chất lượng tình dục, các nghiên cứu đã cho thấy chất Arginine còn tỏ ra vô cùng hiệu lực với nhiều vấn đề khác về sức khỏe như:
- Giúp loại bỏ gốc tự do, chống xơ vữa động mạch và một số biểu hiện của bệnh tim mạch
- Làm ổn định hết áp và giảm lượng cholesterol trong máu
- Giảm nguy cơ đột quỵ
- Tăng cường chức năng thần kinh, trí nhớ tốt
- Tăng khả năng miễn dịch phòng bệnh
- Thúc đẩy sản xuất Insulin cho tuyến tụy, giúp hấp thu gluco dễ dàng hơn
- Loại bỏ các vấn đề về gan bởi Arginine giúp đào thải độc tố thông qua hoạt động trung hòa hàm lượng ammoniac. Nghiên cứu của D. Uhlmann cho thấy, thuốc có thể làm tăng sức khỏe của gan, chống được hầu hết các loại bệnh gan như gan nhiễm mỡ, xơ gan…
- Arginine cũng giúp làm đẹp da và nhanh lành vết thương hơn
- Tăng mật độ dày đặc của xương và gân
- Giúp tăng sức dẻo dai và cơ bắp trong luyện tập thể thao
- Tăng khả năng sinh trưởng tế bào tuyến yên, giảm tế bào mỡ thừa
- Tăng cường HGH (hormone tăng trưởng) giảm quá trình lão hóa và suy giảm chức năng…

L – Arginine có an toàn không?
L – Arginine là một sản phẩm của Mỹ và hiện được sử dụng rộng rãi ở trên thế giới. Được xem như “cứu tinh” của phái mạnh, với sự thông qua của Bộ Y tế Việt Nam.
L – Arginine trải qua rất nhiều cuộc nghiên cứu trên những người tình nguyện cho dung 4gr/lần, ngày 2 lần. sau 1 thời gian ngắn họ đã tăng hàm lượng NO, HGH, cải thiện vấn đề tình dục và gan…nên vấn đề an toàn luôn được đảm bảo
L – Arginine 3000mg sản xuất bởi Natrol - Mỹ được đóng hộp 90 viên.

Liều dùng: Ngày uống 3 viên, 1 lần sau bữa ăn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét